AWJ


จำหน่าย - ติดตั้ง - เช่า - ซ่อม - สอบเทียบ - Service Contract   Gas Detector, CEMS, Calibration Gas, System Components

Direct line:  092-275-7369081-917-8991081-790-1474  Tel AWJ 02115-8118

 

line awj  ID: @awjinnovation

email awj  E-mail: sales@awj.co.th

                                                      I      About Us           Products       Service & Calibration     References     I       Q & A         I    Contact us  I    
     Service & Calibration

บริการปรึกษา ติดตั้ง และการสอบเทียบ Gas Detector

สอบเทียบ Gas Detector Gas analyzer ด้วยมาตรฐานคุณภาพโดยทีมวิศวกรชำนาญงานของ AWJ


Engineering

AWJ ให้ความสำคัญกับการออกแบบที่ถูกต้อง ได้มาตรฐาน ในราคาที่เหมาะสมเป็นหลัก โดยลงรายละเอียดแต่ละอุปกรณ์และเน้นการสร้าง ความเข้าใจการใช้งาน การดูแลรักษาให้กับลูกค้า
 

Services

Service คือ หัวใจหลักในธุรกิจของบริษัท AWJ ให้ความสำคัญ ในด้านการให้บริการที่รวดเร็ว และการดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างถูกต้อง เพื่อให้อุปกรณ์สามารถใช้ได้อย่างทนทาน และอ่านค่าอย่างแม่นยำ ในราคาที่เหมาะสม ทั้งนี้จากประสบการณ์ ทีมวิศวกรของ AWJ พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่มีเวลาบำรุงรักษา และทำให้การสอบเทียบ Gas detector, Gas analyzer หรือ CEMs ใช้งานได้ไม่ทน หรืออ่านค่าได้ไม่ถูกต้อง ซึ่งระบบดังกล่าวมีความสำคัญ เพราะ Gas detector เป็นอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย Gas analyzer เป็นอุปกรณ์ด้านการควบคุม คุณภาพ CEMs เป็นอุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อม


ดังนั้น AWJ จึงพร้อมที่จะส่งทีมงาน Service เข้าไปดูแล ตรวจเช็ก แก้ไขปัญหา และสอบเทียบอุปกรณ์ให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็ว โดยไม่คำนึงว่า เป็นอุปกรณ์ที่ จำหน่าย จากทางบริษัทหรือไม่  เพราะความปลอดภัยและประโยชน์ของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

สอบถามการให้บริการและการสอบเทียบ gas detector


การสอบเทียบ (Calibration)

              
 บริการสอบเทียบอุปกรณ์ตรวจจับก๊าซ และ เครื่องวิเคราะห์ก๊าซ (Calibrate Gas detector, Gas analyzer, CEMS) ทั้งในและนอกสถานที่ ก๊าซที่ให้บริการ เช่น
    - ก๊าซติดไฟ (Flammable Gas)  - ก๊าซแอลพีจี / เอ็นจีวี (LPG /NGV)    - ก๊าซมีเทน (CH4)
    - ก๊าซไฮโดรเจนซัลไฟด์ (H2S)    - ก๊าซคาร์บอนมอนนอกไซด์ (CO)      - ก๊าซออกซิเจน (O2)
    - ก๊าซชีวภาพ (Biogas)             - ก๊าซ VOC                                  - ก๊าซไฮโดรเจน (H2)
    - ก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) - ก๊าซไนโตรเจนออกไซด์ (NOx)         - ก๊าซโอโซน (O3)    etc
    บริการให้เช่า Gas Detector/Biogas Analyzer AWJ ให้บริการเครื่องสำหรับเช่า Gas Detector เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกค้าในการเข้าทำงาน และให้บริการเช่า Biogas Analyzer สำหรับวัดค่า Biogas หรือ Natural Gas
    บริการให้เช่าระบบ CEMS  Continuous EmissionMonitoring System Rental
AWJ ผู้นำด้านการออกแบบ ติดตั้ง และให้บริการบำรุงรักษา สอบเทียบ ระบบ CEMS ทั้ง Gas Analyzer, Dust / Opacity จนถึงจัดทำระบบส่งข้อมูล Data Acquisition System (DAS) เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลสู่กรมโรงงาน กรมควบคุมมลพิษ หรือ การนิคมอุตสาหกรรม ได้ทราบถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการพบเมื่อติดตั้งระบบ CEMS ทั้งค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ตลอดถึงการดูแลรักษาระบบ CEMS การจัดเก็บ Calibration Gas รวมถึงปัญหาระบบอ่านค่าไม่ถูกต้องหรืออ่านค่าได้ไม่ต่อเนื่อง เพื่อให้ระบบ CEMS สามารถอ่านค่าได้ตรงและทำงานได้ต่อเนื่องตามกฎหมาย ทาง AWJ จึงขอนำเสนอ CEMS แบบเช่า เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เป็นทางเลือกในการลดปัญหาการลงทุนและการดูแลรักษาระบบ CEMS
       การบำรุงรักษาตามระยะ (Service Contract)
      AWJ ให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาระบบให้ลูกค้า พร้อมรับทำ Service Contract พร้อมทั้งเก็บ Stock parts บางส่วนให้ลูกค้าเพื่อให้ Gas Detector, Gas Analyzer, CEMS ของลูกค้าใช้งานได้ต่อเนื่องและถูกต้อง

       การซ่อม ( Repair and Maintenance)
         AWJ มีทีมงานที่ชำนาญกว่า 10 ปีด้านเครื่องมือวัดก๊าซ ในหลายยี่ห้อทั้ง Crowcon, Horiba, ABB, Union, Honeywell, Fuji, Rosemont, Yokogawa, Sick Maihak, ESA พร้อม ให้บริการให้คำปรึกษา ตรวจเช็ค ซ่อม เพื่อให้เครื่องวัดก๊าซ ของท่านกลับมา ใช้งานได้สมบูรณ์

 


      การออกแบบและประกอบตู้ Gas Detector, Gas Analyzer, CEMS
      AWJ ให้บริการออกแบบและรับประกอบตู้ Gas Detector, Gas Analyzer, CEMS ตามมาตรฐาน หรือตามแบบของลูกค้า ทั้งนี้ AWJ มีประสบการณ์ใน การประกอบตู้เครื่องวัดก๊าซในหลายยี่ห้อ ทั้ง Crowcon, Horiba, ABB, Union, Honeywell, Fuji, Rosemont, Yokogawa, Sick Maihak, ESA และอีกหลายยี่ห้อ

      การฝึกอบรม (Training) AWJ ให้บริการฝึกอบรม Gas Detector, Gas Analyzer, CEMS ทั้งในและนอกสถานทีให้กับลูกค้า